FB9Dangky
FacebookTwitterWhatsAppTelegramShare

Người hâm mộ bóng đá có thể uống rượu tại World Cup 2022 –  Uống một ly tại bóng đá là thông lệ phổ biến trong các fandom bóng đá, cho dù đó là trên ghế sofa trước TV với bạn bè hay từ một chiếc cốc nhựa bên ngoài sân đất vào chiều thứ Bảy. Đó là một sự kết hợp đã trở thành một nghi thức của nhiều người yêu thích trò chơi.

Tất nhiên, những nghi lễ tương tự sẽ được nhân rộng trên khắp châu Âu, châu Mỹ và phần còn lại của thế giới yêu bóng đá. Ví dụ: một đặc điểm nổi bật trong hành trình của đội tuyển Anh vào bán kết World Cup 2018 là những màn ăn mừng cuồng nhiệt được ghi lại mỗi khi họ ghi bàn. Đặc biệt hơn, hình ảnh của hàng trăm loại đồ uống được tung lên không trung, với mỗi bàn thắng được ăn mừng.

Người hâm mộ bóng đá có thể uống rượu tại World Cup 2022

Người hâm mộ bóng đá có thể uống rượu tại World Cup 2022

World Cup 2022 sẽ diễn ra tại Qatar, một quốc gia Hồi giáo ở Trung Đông. Theo Hồi giáo, việc tiêu thụ đồ uống có cồn bị cấm và các cảnh có cồn như ở World Cup 2018 không phù hợp với chính sách về đồ uống có cồn của quốc gia chủ nhà.

Do đó, những người hâm mộ du lịch, đặc biệt là những người đi theo nhóm lớn, sẽ phải thay đổi hành vi của họ ở quốc gia vùng Vịnh. Dưới đây GOAL sẽ xem xét những loại hạn chế mà những người ủng hộ nên mong đợi liên quan đến việc uống rượu tại Qatar 2022.

Bạn có thể uống rượu ở Qatar?

Có, bạn có thể uống rượu ở Qatar nếu bạn từ 21 tuổi trở lên. Tuy nhiên, mối quan hệ của quốc gia với các loại bia, rượu vang, rượu mạnh và mọi thứ ở giữa là nghiêm ngặt.

Các hướng dẫn chính thức là gì? Uống rượu hoặc say xỉn ở nơi công cộng là hành vi vi phạm ở Qatar. Theo lời khuyên du lịch của Chính phủ Vương quốc Anh dành cho Qatar, “uống rượu ở nơi công cộng có thể bị kết án tù lên đến sáu tháng và / hoặc phạt tiền lên tới 3.000 QAR”.

Rượu chỉ có thể mua tại các nhà hàng và quán bar của khách sạn được cấp phép, trong khi có hệ thống cấp phép cho người nước ngoài sống ở Qatar. Bạn không nên mang rượu ở nơi công cộng, trừ khi lấy rượu vào ngày lấy rượu.

Như đã lưu ý, độ tuổi uống rượu hợp pháp ở Qatar là 21 tuổi và các cơ sở phục vụ rượu sẽ yêu cầu giấy tờ tùy thân có ảnh chính thức khi nhập cảnh.

Mặc dù bạn không được phép say xỉn ở nơi công cộng ở Qatar, nhưng có thể sẽ có một chút nới lỏng các quy tắc xung quanh World Cup. Tuy nhiên, nếu người hâm mộ tham gia vào các hành vi liên quan đến pháo hoa hoặc pháo sáng, đánh nhau hoặc tham gia vào bất kỳ hoạt động nào khác bị coi là chống đối xã hội, họ có thể có nguy cơ bị phạt tiền hoặc thậm chí trục xuất khỏi Qatar.

Rượu sẽ được bán trong các sân vận động World Cup?
Có, rượu sẽ được bán ở các sân vận động Qatar tại World Cup. Bia sẽ được bán và có sẵn cho người hâm mộ ba giờ trước và một giờ sau khi trận đấu bắt đầu. Nó sẽ không có sẵn trong trò chơi.

Ban tổ chức giải đấu đã hoàn thiện một chính sách để người hâm mộ có thể thực hiện điều này trong phạm vi tám sân vận động, mặc dù không phải ở khán đài nhượng quyền.

Bạn muốn thử phân tích của bạn? FUNBET 9 cá cược bóng đá được tin tưởng 100%. Gần như cùng một số lượng cho biết nó sẽ là dương ròng trong khi 21% nói rằng nó sẽ là âm.

Người hâm mộ sẽ được phép uống ở đâu khác?

Có thể có một vài lựa chọn khả thi cho những người ủng hộ bên ngoài các khu vực lân cận sân vận động. Lễ hội người hâm mộ FIFA có sức chứa 40.000 người sẽ diễn ra tại Công viên Al Bidda, ở trung tâm của Doha, mặc dù sẽ có những hạn chế về thời gian trong ngày mà người hâm mộ có thể uống. Dự kiến, người hâm mộ sẽ phải đợi đến 18:30 giờ địa phương để uống rượu trong khu vực dành cho người hâm mộ.

Các đối tác chính thức của World Cup là Budweiser và Coca-Cola sẽ có sản phẩm của họ. Khu vực dành cho người hâm mộ này sẽ là khu vực có thể uống rượu, nhưng những người ủng hộ được khuyến cáo không nên uống đồ uống như vậy ở các khu vực không được chỉ định khác.

Ngay bên ngoài Doha, Lễ hội Âm nhạc Điện tử Arcadia, sẽ phục vụ bia trong 19 giờ một ngày từ 10 giờ sáng đến 5 giờ sáng.

Trong FIFA Club World Cup 2019, diễn ra ở Doha và Liverpool đã giành chiến thắng, những người ủng hộ đã có thể uống rượu tại một địa điểm ngay bên ngoài thành phố.

Tất nhiên, ngoài những nơi này, các quán bar và nhà hàng khách sạn được cấp phép sẽ là những lựa chọn thay thế được tiêu chuẩn hóa duy nhất.

Giá rượu ở Qatar như thế nào?

Người hâm mộ không chỉ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một địa điểm để uống rượu mà còn tương đối đắt đỏ và người hâm mộ nên chuẩn bị cho một số mức giá phù hợp.

Giá trung bình của một panh ở Qatar là 9,94 bảng Anh, gần như khiến một cốc bia ở trung tâm London có vẻ hợp lý. Hầu hết.

Ban tổ chức World Cup nói gì?

Nasser Al Khater, Giám đốc điều hành của FIFA World Cup Qatar 2022, cho biết: “Mặc dù rượu sẽ được cung cấp cho những người muốn uống ở các khu vực quy định, nhưng nó sẽ không được bày bán công khai trên đường phố.

“Những gì chúng tôi yêu cầu là mọi người, khi họ đến thăm, hãy bám vào những khu vực được chỉ định này.

“Chúng tôi vô cùng vui mừng khi được chào đón thế giới đến với Qatar cũng như Trung Đông và thế giới Ả Rập. Đối với nhiều người, đây sẽ là cơ hội đầu tiên của họ để xem và khám phá khu vực này.

“Đó là cơ hội chỉ có một lần trong đời và chúng tôi quyết tâm sử dụng nó một cách tối đa.” Đó là thông tin từ minus10icecream isi Tôi hi vọng cái này giúp được